1kg bánh sữa chua ông già Horsh

Tuyển Sỉ và Chi Nhánh vốn chỉ từ 200.000 | LIÊN HỆ

Chat or Call: 033 751 0714

1kg bánh sữa chua ông già Horsh

Hàng bên shop có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, không sợ hàng kém chất lượng nên quý khách yên tâm tin dùng ạ. Date được cập nhật mới liên tục.

Hương vị của bánh thì phải nói là quá ngon, ăn 1 cái lại muốn ăn tiếp 10 cái luôn :))) Phần nhân của bánh béo thơm ngậy, chua nhẹ khiến người ăn cảm thấy ngon miệng, không bị ngấy.
Nhân sữa chua phô mai đặc và mịn, không bị chảy nhão khi cắn kết hợp vỏ bánh được làm hoàn toàn từ lúa mạch nguyên cám, mềm nhưng không bị bột

Để ở ngoài đã ngon rồi, nhưng cho vào tủ lạnh 5,10p rồi ăn thì phê luôn ạ. Nói chung không ăn là phí cả cuộc đời. Tiếc lắm luônn ý ? Phải ngon thật sự là ngon thì mới cháy hàng liên tục nha các anh chị

Xin chào, chúng mình là Ⓜ︎ⓄⓄⓃ ⓈⓃⒶⒸⓀ!⃝
Đầu tiên, xin cảm ơn bạn khách thân yêu đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop bọn mình trong muôn vàn lựa chọn ❤️ Moon snack luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, nếu có điều gì chưa hài lòng ở bọn mình, xin đừng vội đánh giá 1 sao, hãy nhắn tin cho chúng mình, chúng mình sẽ giải quyết ngay!

? ???́?? ??́?? đ?̂̉? ???̉
* Lưu ý: Các bạn vui lòng quay lại clip unbox sản phẩm để được hỗ trợ, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu không có video.
* Chính sách chỉ có hiệu lực khi các bạn liên hệ lại MOON SNACK trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng.
* Hàng gửi đổi, trả phải còn nguyên, chưa sử dụng.
  • 219.000đ 230.000đ
  • - +
  • 573

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo Hotline