Cơm cháy siêu vị Abi

Tuyển Sỉ và Chi Nhánh vốn chỉ từ 200.000 | LIÊN HỆ

Chat or Call: 033 751 0714

Cơm cháy siêu vị Abi

Được sản xuất từ một công thức gia truyền từ nhiều đời nên cực kì ngon nha, siêu siêu nhiều topping chà bông trên cơm của Abi luôn, không có ít như thị trường ở ngoài bán đâu nạaa
Được nêm nếm thêm nhiều gia vị khác như nước mắm nữa nên cứ ăn vào là #đậm_đà cực ngon luôn đó! Ăn vào là bị #nghiện thật luôn đó nha trời!

Xin chào, chúng mình là Ⓜ︎ⓄⓄⓃ ⓈⓃⒶⒸⓀ!⃝
Đầu tiên, xin cảm ơn bạn khách thân yêu đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop bọn mình trong muôn vàn lựa chọn ❤️ Moon snack luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, nếu có điều gì chưa hài lòng ở bọn mình, xin đừng vội đánh giá 1 sao, hãy nhắn tin cho chúng mình, chúng mình sẽ giải quyết ngay!

? ???́?? ??́?? đ?̂̉? ???̉
* Lưu ý: Các bạn vui lòng quay lại clip unbox sản phẩm để được hỗ trợ, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu không có video.
* Chính sách chỉ có hiệu lực khi các bạn liên hệ lại MOON SNACK trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng.
* Hàng gửi đổi, trả phải còn nguyên, chưa sử dụng.
 • 27.000đ
 • - +
 • 525

  BÁNH TRÁNG ABI SNACK OFFICIAL CAM KẾT : - Hình ảnh sản phẩm là ảnh thật sản phẩm, nói không với hình ảnh minh hoạ - Nguyên liệu thực phẩm tươi sạch được chọn lọc kĩ càng.Không chất bảo quản - Hàng có sẵn bên mình sẽ giao ngay sau khi nhận được đơn. - Hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi, hỏng, cam kết giải quyết 100% không để khách thiệt thòi ---> Vui lòng nhắn tin cho shop khi nhận hàng có vấn đề, shop sẽ giải quyết nhanh nhất khi nhận được tin nhắn - Giao hàng toàn quốc, nhận hàng trả tiền, giao hàng trả trước

  Sản phẩm cùng loại

  0
  Zalo Hotline