Nước rửa mắt Nhật

Tuyển Sỉ và Chi Nhánh vốn chỉ từ 200.000 | LIÊN HỆ

Chat or Call: 033 751 0714

Nước rửa mắt Nhật

Nước rửa mắt Eyebon W Vitamin là sản phẩm được hãng dược phẩm Kobayashi Nhật. Không chỉ vệ sinh cầu mắt phía bên ngoài, nước rửa mắt Eyebon có khả năng len lỏi sâu vào mọi ngóc ngách đôi mắt một cách nhẹ nhàng, đảm bảo vệ sinh mắt hiệu quả tối ưu.
CÔNG DỤNG NƯỚC RỬA MẮT EYEBON W VITAMIN NHẬT BẢN 500ML:
- Xanh ngọc (độ mát 0): Mắt nhạy cảm / Người mới bắt đầu sử dụng, chứa vitamin B6, làm dịu thần kinh mắt, bảo vệ giác mạc và làm sạch mắt.

- Xanh dương đậm (độ mát 2-3): Mắt khô / Người mới bắt đầu sử dụng, thích hợp cho những người thường xuyên đeo kính áp tròng hoặc học sinh và có đôi mắt rất khô. Đối với những người mệt mỏi lâu dài, các thành phần bảo vệ và sửa chữa giác mạc được thêm vào.

- Vàng (độ mát 2-3 độ): dành cho người làm việc máy tính/điện thoại nhiều, với công thức Na (Axit Hyaluronic) rửa sạch các bụi bẩn, cấp ẩm, bảo vệ giác mạc kết hợp với các thành phần chống viêm, dành cho mắt khô.

- Hồng (độ mát 3-4) : Vitamin B6 (thúc đẩy quá trình trao đổi chất) và vitamin B12 (cải thiện chức năng điều tiết đồng tử) được thêm vào. Hiệu quả làm sạch mắt khỏi bụi bẩn. Vitamin B12 được sử dụng để điều chỉnh chức năng của mắt, giảm mệt mỏi và cải thiện tình trạng đỏ máu.

- Màu xanh dương nhạt (độ mát 5 độ) : giúp thư giãn mắt với độ the cực đỉnh, giảm khô ngứa, mờ mắt tức thì, loại bỏ mẫn đỏ, dành cho chị em thích cảm giác mạnh.
Lưu ý : Khi trẻ nhỏ sử dụng, vui lòng sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.
Nước rửa mắt Eyebon ngoài việc làm sạch còn chứa nhiều dưỡng chất dưỡng mắt khỏe và ngăn ngừa các bệnh về mắt hiệu quả. Sản phẩm có kèm có cốc rửa thông minh, tiện lợi giúp vệ sinh dễ dàng sạch sẽ.
1. Đong khoảng 5ml nước rửa mắt vào cốc nhãn khoa (xem vạch bên trong cốc).
2. Úp mặt xuống và ấn mắt vào một bên mắt.
3. Chớp mắt nhiều lần trong khi giữ mắt áp vào cốc nước và ngửa đầu ra để dễ thao tác hơn. Bóp nhẹ cốc vài lần, đồng thời chớp mắt liên tục để nước làm sạch mắt.
4. Sau khi sử dụng, dùng thuốc nhỏ mắt để làm dịu mắt.

Xin chào, chúng mình là Ⓜ︎ⓄⓄⓃ ⓈⓃⒶⒸⓀ!⃝
Đầu tiên, xin cảm ơn bạn khách thân yêu đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop bọn mình trong muôn vàn lựa chọn ❤️ Moon snack luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, nếu có điều gì chưa hài lòng ở bọn mình, xin đừng vội đánh giá 1 sao, hãy nhắn tin cho chúng mình, chúng mình sẽ giải quyết ngay!

? ???́?? ??́?? đ?̂̉? ???̉
* Lưu ý: Các bạn vui lòng quay lại clip unbox sản phẩm để được hỗ trợ, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu không có video.
* Chính sách chỉ có hiệu lực khi các bạn liên hệ lại MOON SNACK trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng.
* Hàng gửi đổi, trả phải còn nguyên, chưa sử dụng.
  • 399.000đ 419.000đ
  • - +
  • 915

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo Hotline