Bánh phô mai nướng Cheese bake morinaga chính hãng Nhật Bản hộp 45gram

Tuyển Sỉ và Chi Nhánh vốn chỉ từ 200.000 | LIÊN HỆ

Chat or Call: 033 751 0714

Bánh phô mai nướng Cheese bake morinaga chính hãng Nhật Bản hộp 45gram

ẢNH CHỤP THẬT SẢN PHẨM TỪ SHOP
⛔️ Khách lưu ý: Bánh cheese bake là dạng bánh phô mai nướng, nên trong quá trình vận chuyển xa mà điều kiện lưu kho bảo quản của kho giao hàng ko được tốt quá nóng ẩm, thời tiết quá nắng nóng, shipper chạy dưới nắng nóng lâu...có thể làm bánh bên trong bị trong bị chảy biến dạng ( Tuy nhiên nó chỉ bị biến dạng xấu đi thôi, chứ bỏ vào tủ lạnh vẫn ăn ngon bình thường ạ!).

⛔️ Hộp bánh chỉ có 45g theo quy cách từ nhà sản xuất, nên hộp bánh khá nhỏ, shop chỉ bán đúng hàng cho khách, sản phẩm nhà sản xuất họ làm sao thì shop bán vậy, shop có ghi rõ hộp bánh chỉ có 45g, hy vọng khách nhận hàng xong ko đánh giá shop thấp chỉ vì hộp bánh nhỏ hơn so với khách tưởng tượng của khách ạ!

? Sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập bánh nướng nhà Morinaga.

? Bánh cheese bake được nướng vàng ươm, tan chảy ngay khi ăn, beo béo thơm hương cheese, ngon xuất sắc.

? Bánh được làm từ 3 loại phô mai khác nhau, với phần nhân tan chảy béo ngậy, quyện cùng ruột phô mai mềm thơm nức nở, và lớp vỏ nướng hơi cháy tuyệt ngon.

? Tất cả đều là phô mai xịn mịn , với giá khá mềm cho một sản phẩm chất lượng, nên không lấy làm lạ Bake Creamy cheese bán cực chạy và hết cực nhanh
? Bánh creamy cheese được nướng vàng ươm, tan chảy ngay khi ăn, beo béo thơm hương cheese, ngon nhức nách là có thiệt đó ạ ?

? Bánh được làm từ 3 loại phô mai khác nhau:

? Phần nhân tan chảy béo ngậy
? Quyện cùng ruột phomai mềm thơm nức mũi
? Và đã nhất là cái lớp vỏ nướng hơi cháy xém bên ngoài. Tuyệt ngon!
Xuất xứ: Nhật Bản ??

Xin chào, chúng mình là Ⓜ︎ⓄⓄⓃ ⓈⓃⒶⒸⓀ!⃝
Đầu tiên, xin cảm ơn bạn khách thân yêu đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop bọn mình trong muôn vàn lựa chọn ❤️ Moon snack luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, nếu có điều gì chưa hài lòng ở bọn mình, xin đừng vội đánh giá 1 sao, hãy nhắn tin cho chúng mình, chúng mình sẽ giải quyết ngay!

? ???́?? ??́?? đ?̂̉? ???̉
* Lưu ý: Các bạn vui lòng quay lại clip unbox sản phẩm để được hỗ trợ, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu không có video.
* Chính sách chỉ có hiệu lực khi các bạn liên hệ lại MOON SNACK trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng.
* Hàng gửi đổi, trả phải còn nguyên, chưa sử dụng.
  • 75.000đ 85.000đ
  • - +
  • 804

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo Hotline