Bánh tráng Abi – Từ quà vặt online đến thương hiệu đồ ăn được yêu thích trong lòng giới trẻ

Tuyển Sỉ và Chi Nhánh vốn chỉ từ 200.000 | LIÊN HỆ

Chat or Call: 033 751 0714

Bánh tráng Abi – Từ quà vặt online đến thương hiệu đồ ăn được yêu thích trong lòng giới trẻ

Ngày đăng: 11/07/2022

   

  Nhắc đến bánh tráng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe đẩy bán đồ ăn vặt vỉa hè với những nguyên liệu đơn giản có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên đường phố. Từ bánh tráng truyền thống, bánh tráng trộn chua ngọt đủ gia vị đến bánh tráng nướng giòn tan sau mỗi buổi chiều tan trường dường như đã trở thành một phần tuổi thơ của bất kì ai. Thế nhưng bánh tráng một khi đã nêm nếm nguyên liệu thì thường không để được lâu. Vậy thì bánh tráng Abi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ ăn vặt bởi sự đa dạng về hương vị cũng như độ bảo quản tốt của món ăn vặt đang làm mưa làm gió trên thị trường thời gian gần đây.

  Bánh tráng Abi là thương hiệu độc quyền chuyên sản xuất các loại đồ ăn vặt phục vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng trong mọi lứa tuổi, từ các bạn nhỏ học sinh, sinh viên tới những người đi làm. Sau một thời gian dài khẳng định thương hiệu, bánh tráng Abi đã trở thành một trong những thương hiệu quà bánh được các bậc phụ huynh ưa chuộng để làm quà tặng vào mùa các mùa lễ, Tết.

  Bánh tráng Abi – Từ quà vặt online đến thương hiệu đồ ăn được yêu thích trong lòng giới trẻ

  Abi được thành lập vào năm 2016, khởi điểm thương hiệu xuất phát từ tình yêu với món quà vặt tuổi thơ. Trong thời gian đầu, bánh tráng Abi chỉ sản xuất bánh tráng đơn thuần, nêm nếm dựa trên sở thích và một vài bí kíp nho nhỏ của gia đình để đem tặng bạn bè và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nắm bắt cơ hội biến ước mơ thành hiện thực, chị Ánh – chủ thương hiệu bánh tráng Abi cùng gia đình đã quyết định thử sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm ăn vặt từ bánh tráng, sau đó từ từ mở rộng menu, tăng dần số lượng hương vị, lúc đầu từ 1 hương vị truyền thống rồi tăng lên 3, rồi đến hơn 10 hương vị bánh tráng khác nhau. Ngoài ra Abi hiện tại còn có những sản phẩm khác như Khô Gà, Cơm Cháy, Rong biển sấy… đều là những món ăn vặt được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

  Bánh tráng Abi – Từ quà vặt online đến thương hiệu đồ ăn được yêu thích trong lòng giới trẻ

  Hiện tại gia đình chị Ánh đang là nhà sản xuất độc quyền của thương hiệu Bánh Tráng Abi và có nhiều chi nhánh trên cả nước. Hình thức kinh doanh chủ yếu là online bởi sản phẩm của Abi nhắm đến những đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ, dù ít vốn nhưng vẫn có thể kinh doanh với hi vọng mang thương hiệu bánh tráng Abi đến gần hơn với mọi người. Hiện nay khách hàng dễ dàng mua được bánh tráng Abi thông qua các kênh mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram chính thức của hãng. Ngồi ở nhà thưởng thức những bộ phim hay nhâm nhi gói bánh tráng được ship tận tay đúng là không còn gì bằng.

  0
  Zalo Hotline