Thực trạng thị trường đồ ăn vặt Trung Quốc tại Việt Nam

Tuyển Sỉ và Chi Nhánh vốn chỉ từ 200.000 | LIÊN HỆ

Chat or Call: 033 751 0714

Thực trạng thị trường đồ ăn vặt Trung Quốc tại Việt Nam

Ngày đăng: 11/07/2022

  Tại các địa chỉ online, loại xúc xích ngô ăn liền được bán với giá 65.000 đồng/10 chiếc, nhận ship từ 10 chiếc; cá cay 50.000 đồng/10 gói; sữa chua uống 17.000 đồng/chai, nhận ship từ 5 chai. Bên cạnh đó, chân gà cay Yuyu một món ăn vặt khá hot có giá chỉ 90.000 đồng/5 gói 80g. Mùa hè có kem mát lạnh, đủ 10 vị, giá có 3.000 đồng/que. Hay túi chân gà được hút chân không sạch sẽ, giá chỉ 30.000-40.000 đồng/gói, trứng muối chua ngọt nhắm với bia cũng chỉ vài chục nghìn đồng/sản phẩm.

  Tâm lý đồ ăn vặt Trung Quốc nội địa

  Nhiều người tiêu dùng mua hàng với tâm lý “hàng Trung Quốc nội địa, người Trung Quốc vẫn ăn bình thường thì mình cũng ăn được”, những con số hay chữ khác lạ không ảnh hưởng đến mối quan tâm của họ.

  Sức mạnh của truyền thông đứng sau món đồ ăn vặt Trung Quốc

  Nói chẳng ngoa khi chính mạng xã hội đã góp phần giúp chúng ta biết thêm nhiều món ăn mới, trong đó có các món ăn vặt Trung Quốc. Douyin – một mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc hay Facebook chính là thánh địa cho những video clip review món ăn vặt Trung Quốc đặc biệt là những video clip của vlogger, food blogger nổi tiếng lại càng thu hút nhiều lượt xem và ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý mua hàng của giới trẻ và dân văn phòng.

  Đồ ăn vặt Trung Quốc ngon, đa dạng, rẻ

  Đồ ăn Trung Quốc đủ món ăn chơi đủ mặn, ngọt, chua, cay, từ các đồ ăn vặt như que cay, chân gà cay tới những món no bụng như miến cay Trùng Khánh, cơm hộp tự sôi. Giá cả lại hợp với túi tiền của cả học sinh, người đi làm. Mọi thứ đều được đóng gói cẩn thận, bảo quản an toàn, lại cực kì tiện lợi chỉ cần hâm nóng, dọn ra bàn là có đồ ngay.

  Tại sao đồ ăn vặt Trung Quốc lại hot đến vậy 3

  Có nhiều người mua đồ ăn vặt Trung Quốc vì thấy ngon, hương vị khác lạ mà không cần quan tâm quá nhiều đến nguồn gốc

  Cách đặt mua đồ ăn vặt Trung Quốc dễ dàng

  • Order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc từ các dịch vụ trung gian trên Taobao, Tmall, 1688

  Hiện nay, chẳng có gì khó khăn để bạn tìm kiếm những dịch vụ chuyên order các loại đồ ăn vặt Trung Quốc. Những shop này sẽ là nơi trung gian đặt hàng giúp bạn tại những trang thương mại lớn tại Trung như Taobao, Tmall,…Họ sẽ update các loại đồ ăn mới hàng ngày tại trang bán hàng của họ kèm mức giá có sẵn, bạn chỉ cần đặt hàng và ngồi đợi đồ ăn được ship tận nhà mình thôi.

  • Đặt đồ ăn vặt Trung Quốc có sẵn tại các trang thương mại điện tử Việt Nam

  Shopee và Lazada lại chính là hai thiên đường mua bán tại Việt Nam. Có hàng trăm loại đồ ăn vặt được bày bán trên các trang lớn này với những mức giá khác nhau.

  • Mua đồ ăn vặt Trung Quốc nội địa ngay tại các cửa hàng tạp hoá/shop online

  Không cần đặt mua qua các trang thương mại điện tử hay đặt hàng từ nước ngoài, khách hàng có thể hỏi mua những món ăn vặt Trung Quốc này ngay tại các cửa hàng tạp hoá hoặc các shop online. Nếu mấy năm trước đây nhắc đến hàng Trung Quốc, khách hàng còn e dè, thì giờ được bán công khai, thậm chí được đặt ở các vị trí dễ nhìn nhất cho khách hàng chọn lựa.

  Tại sao đồ ăn vặt Trung Quốc lại hot đến vậy 4

  0
  Zalo Hotline