Bột siro vị dâu chính hãng Mỹ

Tuyển Sỉ và Chi Nhánh vốn chỉ từ 200.000 | LIÊN HỆ

Chat or Call: 033 751 0714

Bột siro vị dâu chính hãng Mỹ

Bột pha nước trái cây KOOL-AID của Mỹ. Em về được còn mỗi vị dâu và trái cây ?

Trời nắng nóng như thế này thì có ly nước trái cây mát lạnh còn gì bằng ạ ? Vừa giúp giải khát vừa cung cấp thêm vitamins cho cơ thể, thêm chút màu sắc cho cuộc sống tươi xinh nhé ?
? Bột pha nước hoa quả Kool aid của Mỹ, được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm 100% an toàn cho sức khoẻ, được bày bán phổ biến tại các siêu thị và rất ưa chuộng ở Mỹ.

♨️ Hướng dẫn sử dụng:
B1: Cho bột trái cây Kool-Aid vào bình nhựa hoặc bình thuỷ tinh lớn. Thêm nước lạnh và đá, khuấy đều đến khi bột tan hết.
B2: Tốt nhất nên bảo quản trong tủ lạnh, đậy kín nắp. dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, người lớn, người muốn cung cấp nhiều vitamin.
B3: Ngoài ra, các bạn có thể hòa tan bột Kool-Aid với rau câu, sữa tươi, sữa chua…tạo nên những món tráng miệng thơm hương một cách tự nhiên.
Xuất Xứ Mỹ
Trọng lượng: 538gram

Xin chào, chúng mình là Ⓜ︎ⓄⓄⓃ ⓈⓃⒶⒸⓀ!⃝
Đầu tiên, xin cảm ơn bạn khách thân yêu đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ shop bọn mình trong muôn vàn lựa chọn ❤️ Moon snack luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, nếu có điều gì chưa hài lòng ở bọn mình, xin đừng vội đánh giá 1 sao, hãy nhắn tin cho chúng mình, chúng mình sẽ giải quyết ngay!

? ???́?? ??́?? đ?̂̉? ???̉
* Lưu ý: Các bạn vui lòng quay lại clip unbox sản phẩm để được hỗ trợ, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu không có video.
* Chính sách chỉ có hiệu lực khi các bạn liên hệ lại MOON SNACK trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng.
* Hàng gửi đổi, trả phải còn nguyên, chưa sử dụng.
  • 129.000đ 139.000đ
  • - +
  • 716

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo Hotline